MissNadie Perez Lourido พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้ร่วมเป็นวิทยากรโครงการ ?การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่ปฏิบัติงานในสพป.ลำพูน เขต 2

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 MissNadie Perez Lourido พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้ร่วมเป็นวิทยากรโครงการ “การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่ปฏิบัติงานในสพป.ลำพูน เขต 2 ในหัวข้อ Introduction and Greeting Questions , Getting to Know Others , Information about workplace ( PESAO) , Friend interview and Role Play Scenarios  ณ ห้องประชุม 1 สพป.ลำพูน เขต 2